Coolsculpting

10 คลินิกทำ Coolsculpting ผลลัพธ์ดีรีวิวเจ๋ง

ถ้าจะพูดถึงการลดสัดส่วนแบบเร่งด่วนที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน จะไม่พูดถึงการกำจัดไขมันด้วยความเย็นก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะเป็นวิธีการกำจัดไขมันส่วนเกินที่เห็นผลเร็ว ปลอดภัย แถมไม่ต้องพึ่งพามีดหมอให้เจ็บตัว ที่สำคัญยังไม่ต้องเสียเวลาเพื่อพักฟื้นหรือรอให้ร่างกายฟื้นตัวเหมือนกับวิธีการอื่น ๆ ที่เคยผ่านมา และด้วยเหตุนี้จึงทำให้คนหันมาใช้วิธีในการเปลี่ยนแปลงรูปร่างกันมากขึ้น

การกำจัดไขมันด้วยความเย็น เป็นวิธีการกำจัดไขมันออกจากร่างกายด้วยความเย็นอุณหภูมิติดลบ โดยในการทำหัวเครื่องจะส่งความเย็นในระดับจุดเยือกแข็งลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมัน จากนั้นความเย็นจะทำให้เซลล์ไขมันบริเวณที่ทำตายลง และถูกขับออกจากร่างกายโดยไม่ต้องผ่าตัด หรือดูดออก ทำให้ไม่เกิดรอยแผล อีกทั้งขณะที่ในระหว่างการทำก็ไม่มีอาการเจ็บ ดังนั้นจึงไม่ต้องใช้ยาชา หรือยาสลบเพื่อระงับอาการเจ็บปวด หลังจากทำเสร็จแล้วก็ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถกลับไปทำงานหรือทำกิจกรรมตามปกติ

วันนี้เราจะพาไปดูกันว่ามีคลินิกใดบ้างที่คนนิยมไปลดสัดส่วนด้วยการกำจัดไขมันด้วยความเย็นกันบ้าง เราจัดมาให้กันไปเต็ม 10 คลินิกยอดฮิตประจำใจคนรัก CoolSculpting ค่ะ 

APEX

Apex Coolsculpting

ถ้าพูดถึงการกำจัดไขมันด้วยความเย็นอย่าง CoolSculpting ก็ต้องที่ APEX นี่ล่ะ เพราะเอเพ็กซ์เป็นสถานความงามครบวงจรแห่งแรก ๆ ในประเทศไทยที่นำเอาเทคโนโลยีการกำจัดไขมันด้วยความเย็นมาให้บริการ อีกทั้งยังเป็นอันดับหนึ่งในเรื่องของการทำ CoolSculpting ของทวีปเอเชีย ด้วยเคสการทำที่มากที่สุด ไม่เพียงเท่านั้นเพราะที่ APEX ยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดความเย็นที่ผ่านการฝึกบอบรมมาอย่างเข้มข้น ทำให้มั่นใจได้เลยว่าผลลัพธ์ออกมาดี และน่าประทับใจแน่นอน

SLC Clinic

SLC อีกหนึ่งคลินิกความงามที่ให้บริการการกำจัดไขมันด้วยความเย็นอย่าง Fat Killer by CoolSculpting ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการการลดสัดส่วน ด้วยผลลัพธ์และคุณภาพการให้บริการที่ดี ทำให้หลาย ๆ คนเรื่องจะวางใจให้ SLC ดูแลสัดส่วนด้วยการทำ CoolSculpting

Dermaster

สถาบันความงามและสุขภาพที่มีทำเลอยู่ใจกลางกรุงเทพอย่าง Dermaster ก็เป็นอีกแห่งหนึ่งที่นำเทคโนโลยี CoolSculpting มาใช้เพื่อให้บริการกับคนที่ต้องการลดสัดส่วนด้วยระยะเวลาสั้น ๆ โดยในการให้บริการนั้นก็มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เพราะที่นี่มีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและการดูแลเรื่อง CoolSculpting ตลอดการทำ ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงปลอดภัย และไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงแต่อย่างใด

Yanhee

นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องการศัลยกรรมความงามแล้ว โรงพยาบาลยันฮีก็ยังมีบริการลดสัดส่วนด้วยการกำจัดไขมันด้วยความเย็นอย่าง CoolSculpting อีกด้วย แถมยังมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่พร้อมให้บริการ รับรองได้ว่ากลับไปมีรูปร่างที่ดีได้อย่างแน่นอน

Romrawin

โปรแกรม Fat Freezing by Coolsculpting ที่รมย์รวินท์ คลินิก เป็นอีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่อื่น ด้วยจำนวนเครื่องและทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีพร้อมให้บริการ ทำให้ผู้เข้ารับบริการมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

F Clinic

F Clinic เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของคุณภาพในการให้บริการ และความปลอดภัย ด้วยประสบการณ์ของทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญจึงมั่นใจได้ว่าผู้เข้ารับบริการจะได้รับผลลัพธ์ที่ตรงตามใจของผู้เข้ารับบริการแน่นอน

Sureephorn Clinic

สุรีย์พรคลินิก คลินิกเวชกรรมความงามที่เป็นที่รู้จักกันดีในย่านห้วยขวางคืออีกหนึ่งแห่งที่ที่มีชื่อเสียงในการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting ด้วยผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและการดูแลคนไข้ที่ดีทำให้ถูกบอกกันปากต่อปากจนเป็นที่ร่ำลือ

55th Laser Clinic 

55th Clinic อีกหนึ่งคลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องการกำจัดไขมันด้วยความเย็น ด้วยการนำเทคโนโลยี CoolSculpting มาให้บริการกับคนที่ต้องการลดสัดส่วน โดยมีแพทย์ให้คำแนะนำตลอดการทำ และรับรองได้ถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงอีกต่อไป

Silverine Clinic

Silverine Clinic โดย พญ. รุ่งทิวา ศิริวัฒนเกตุ (หมอรุ่ง) ซึ่งเป็นแพทย์ผู้ก่อตั้ง เป็นอีกหนึ่งแห่งที่มีความโดดเด่นในเรื่องการกำจัดไขมันด้วยความเย็นจนเป็นที่บอกเล่ากันปากต่อปาก อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษา ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง

Star Clinic

ปิดท้ายกันที่สถานความงามครบวงจรอย่าง Star Clinic ที่นำเอาเทคโนโลยี CoolSculpting มาให้บริการโดยมีแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านการลดสัดส่วนดูแลตลอดการรักษา ทำให้มั่นใจได้ผลลัพธ์ในการลดสัดส่วนด้วยความเย็นนั้นจะเป็นไปตามที่คาดหวังอย่างแน่นอน